spa-xanh

ANGELS  SPA

Khi nói đến mát xa, căng thẳng là một điều của quá khứ và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hàng ngày và để bản thân thư giãn.
Thư giãn cơ thể và làm dịu tâm trí của bạn với một tiện nghi Spa nhẹ nhàng.

Lợi ích của mát xa
7 lợi ích của mát xa
– Thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn
– Giảm căng thẳng
– Giúp giảm áp lực máu
– Thúc đẩy thư giãn cơ bắp
– Giúp cải thiện lưu thông
– Giúp cải thiện tư thế
– Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể


Liệu pháp massage bao gồm các kỹ thuật thực hành để tăng lưu thông, giảm căng thẳng, giảm căng thẳng, giảm lo âu, cải thiện giấc ngủ và thúc đẩy thư giãn trên toàn bộ cơ thể. Một massage thường xuyên để lại cho bạn cảm giác tuyệt vời, nhưng massage thường xuyên có thể làm nhiều hơn thế.
Gọi để đặt massage của bạn ngày hôm nay để cung cấp cho mình một điều trị mà bạn xứng đáng.

DỊCH VỤ TRỊ LIỆU

Massage Thụy Điển
Dừa đầy đủ, tan chảy vào thư giãn vì dừa hữu cơ tan chảy vào cơ bắp đau nhức của bạn để hydrat hóa toàn diện và một ánh sáng tinh tế. Các liệu pháp massage trị liệu nhất. Được thiết kế cho những người bị căng cơ để cảm thấy hoàn toàn thư giãn và tái tạo.te.

Mát xa mô sâu

Một massage cho những người cần quan tâm nhiều hơn đến các khu vực cụ thể. Các kỹ thuật nhắm mục tiêu tập trung vào các lớp sâu nhất của cơ, gân và fascia. Một trong những phương thức có lợi nhất về thể chất, Deep Tissue giúp giảm đau cơ, tăng tính linh hoạt và giải quyết các vấn đề do lạm dụng, hoạt động thể chất và căng cơ.

Mát xa khi mang thai

Chuyên gia trị liệu massage được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ đưa bạn vào một vị trí an toàn, an toàn và yên tĩnh. Sử dụng các kỹ thuật massage thích ứng phù hợp với giai đoạn mang thai của bạn, chúng tôi làm giảm căng thẳng của cơ thể và tâm trí của bạn.

Massage các cặp đôi

Chia sẻ kinh nghiệm của việc thư giãn bên cạnh này với massage thư giãn sang trọng cùng nhau. Mát xa cặp đôi là món quà hoàn hảo cho người thân yêu của bạn trong sự thoải mái của phòng đôi! Tận hưởng dịch vụ mát-xa Thụy Điển bên cạnh khi các nhà trị liệu của chúng tôi làm giảm căng thẳng hàng ngày của bạn, khiến cả hai bạn cảm thấy trẻ lại. Massage Thụy Điển cá nhân này pha trộn các nét dài, chảy và tuần hoàn để khôi phục lại sự bình tĩnh cho tâm trí và cơ thể, đồng thời tăng lưu thông và thúc đẩy thư giãn sâu.

Trị liệu bằng đá nóng

Đá nóng được nhẹ nhàng đặt trên cơ thể để làm mềm da trong khi kết hợp massage tay.

Đá nóng giúp nhanh chóng thư giãn cơ bắp chặt chẽ, giảm độ cứng và tăng lưu thông.

Chúng tôi cũng cung cấp phương pháp điều trị mát xa đặc biệt cho đau mãn tính. Mười phương pháp điều trị đơn vị và điều trị giác

Cupping và lợi ích của nó

Cupping là một phương pháp điều trị ít được biết đến cũng là một phần của Đông y, một phương pháp có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt dễ chịu.

Ở đâu có sự trì trệ của hoàng cung, sẽ có nỗi đau. Xóa bỏ sự trì trệ, và bạn xóa bỏ nỗi đau.

Cupping là một phương pháp phá vỡ sự tắc nghẽn để khôi phục cơ thể dòng chảy năng lượng tự nhiên.

Mười điều trị đơn vị

Mười điều trị đơn vị hoặc kích thích dây thần kinh xuyên da, là một điều trị đau lưng sử dụng dòng điện điện áp thấp để giảm đau.

Lợi ích của mười đơn vị

Nguyên tắc của TENS Unit là chặn tín hiệu đau giữa vùng đau và não. Thiết bị này chủ yếu gây nhầm lẫn cho những người có thiết bị EMS trông giống nhau. EMS là viết tắt của Kích thích cơ điện và mục đích chính của nó là kích thích cơ bắp. Có rất nhiều lợi ích của Đơn vị TENS.

Danh sách giá
Giá thông thường 25 phút $ 65
Giá thành viên $ 60
Giá thông thường 50 phút / $ 90
Giá thành viên $ 80
Giá thông thường 80 phút / $ 145
Giá thành viên $ 130