Gặp gỡ người sáng lập; Thiên thần Linda

 Vào tháng 6 năm 2004 Linda bắt đầu nhận chụp ảnh cưới và chụp ảnh riêng cho bạn bè. Tạo ra những bức ảnh, album tuyệt vời là chắc chắn với Linda.

 Vào tháng 12 năm 1999  Linda bắt đầu làm việc cho một nhà hàng tiệc cưới tại Regent West Westminster với vai trò  là chuyên gia tổ chức tiệc cưới.

Cô quản lý từ 3 đến 5 đám cưới mỗi cuối tuần. Linda luôn sáng tạo, lập kế hoạch, điều phối đám cưới một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra cô cũng là nhà tư vấn, nhà tạo mẫu giúp các cặp đôi mới cưới có những trãi nghiệm tuyệt vời.

Từ đây cô cũng chuyên làm trang điểm cho cô dâu, phụ dâu.  Bạn sẽ thật sự hạnh phúc khi cô ấy làm tóc và trang điểm cho đám cưới của bạn.

Biểu tượng của cô là hòa bình và tình yêu.  Niềm đam mê của cô là tạo ra nhiều gia đình hoàn hảo, sống hòa thuận và hạnh phúc trên khắp thế giới. 

Cô muốn giúp những người trẻ có một cuộc sống hạnh phúc bắt đầu từ Đám cưới, tạo ra những gia đình hoàn hảo sẽ mang lại hòa bình trên toàn thế giới, ngăn chặn chiến tranh và dạy con người cách yêu thương. 

Tình yêu là chìa khóa để gắn kết mọi trái tim trên thế giới này. 

Linda Angel là Thiên thần của tình yêu và cô ấy luôn sẵn sàng tư vấn để giúp các cặp vợ chồng làm thế nào để yêu hoặc làm thế nào để hâm nóng tình yêu. Gọi cho cô ấy ngay bây giờ nếu bạn đang buồn khổ với tình yêu và cần tư vấn để có lại hạnh phúc.

Chúa có thể ban phước cho bạn.Tình yêu, từ Linda.